Tình Người Duyên Ma -

Tên phim: Tình Người Duyên Ma -

Đạo diễn: Banjong Pisanthanakun,

Diễn viên: Mario Maurer,Davika Hoorne,Nattapong Chartpong...,

Thể loại: Kinh dị - Ma,Hài hước,

Quốc gia: Châu Á,

Năm sản xuất: 2013

Thời lượng: 115 Phút

Lượt xem: 5108

Xem phim

Nội dung:

Tình người duyên ma bộ phim có doanh thu gần 700 tỷ đồng ở xứ sở Chùa Vàng, sẽ chiếu tại các rạp Việt Nam trong tháng 6.

Có sự tham gia của hot boy Thái lai Đức lai Trung - Mario Maurer, xem phim online Tình người duyên ma  là bộ phim kinh dị, hài của điện ảnh Thái Lan đạt doanh thu kỷ lục phòng vé. Ra mắt ở xứ Chùa Vàng từ cuối tháng 3, bộ phim đến nay đạt doanh thu 1,1 tỷ bath (khoảng gần 700 tỷ đồng) và trở thành phim ăn khách nhất trong lịch sử phòng vé Thái Lan.

Xem phim online http://rapphimvn.com

xem phim online Tình người duyên ma: Mak phải ra trận trong cuộc chiến tranh khi nhà Xiêm mới được gây dựng. Trên chiến trường, anh được cứu sống bởi bộ tứ Ter, Puak, Shin, Aey và trở thành bạn với họ từ đây.

http://taiphimonline.com/image/tinhnguoiduyenma2.jpg
xem phim online tình người duyên ma

Khi cuộc chiến kết thúc, Mak đã mời cả bốn người bạn về nhà để thăm người vợ Nak và cậu con trai mới sinh Dang của anh. Nhưng trong làng lại có tin đồn rằng vợ của Mak đã qua đời khi sinh hạ đứa bé. Bốn người bạn của Mak quyết điều tra tường tận sự việc, nhưng liệu khi mọi chuyện được vén màn, Mak sẽ lựa chọn sự thật hay tình yêu?

phim tinh nguoi duyen ma, tinh nguoi duyen ma

Tình yêu của Mak và Nak trong Tình người duyên ma

xem phim online Tinh nguoi duyen ma, khán giả Việt có thể phần nào hiểu thêm về một khía cạnh khác nền điện ảnh đất nước chùa Vàng. Mang danh là một tác phẩm chuyển thể từ truyền thuyết dân gian nhưng Pee Mak vẫn phù hợp với khán giả hiện đại và trở thành “đối thủ” với các phim bom tấn đến từ Hollywood.

Hãy xem phim online hoặc tải phim Tình người duyên ma về máy và và cùng thưởng thức bộ phim chiếu rạp hiện đang hot nhất tại các rạp chiếu phim nhé!!